Ngày hội “Thiếu nhi Hải Vân rèn đức luyện tài, tiếp bước cha anh”

Sáng nay ngày 25/03/2016 Liên đội phối hợp với nhà trường tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi Hải Vân rèn đức luyện tài, tiếp bước cha anh” cho các em học sinh Trường Tiểu học Hải Vân

Về tham dự có Thầy giáo Mai Xuân Mùi – Phó Chủ tịch Hội đồng đội thành phố, Phó giám đốc Nhà Thiếu nhi thành phố Đà Nẵng cùng đi có Cô giáo Lữ Thị Kim Hoa – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu, Anh Dương Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng đội Quận Liên Chiểu. Chị Phan Thị Minh Hạnh – Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc, Anh Thân Đức Minh – Phó Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc, Anh Trần Duy Phương – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Hòa Hiệp Bắc, các đồng chí đại diện Đoàn thanh niên phường Hòa hiệp Bắc, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh Trường Tiểu học Hải Vân.

DSCN9376Nội dung cụ thể

1. Chào cờ
  2. Sinh hoạt truyền thống
  3. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu
  4. Trao học bổng cho học sinh nghòe vượt khó
  5. Tổ chức lễ kết nạp đội cho học sinh khối 3
  6. Chấm các gian hàng, ẩm thực
  7. Thi múa hát tập thể – dân vũ
  8. Thi các trò chơi nhỏ
  9. Tổng kết – phát thưởng.