LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học Hải Vân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.anh khai giảng

anh khai giảng năm học 2018-2019

Mở đầu chương trình khai giảng là những tiết mục đặc sắc đến từ các em học sinh trường Tiểu học Hải Vân. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của bé Nguyễn Hoa Xuân Thảo trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường Tiểu học Hải Vân.
Ảnh Khai giảng
Ảnh khai giảng
Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của cô Trần Thị Nhàn – Hiệu Trưởng trường Tiểu Học Hải Vân.
Ảnh khai giảng
DSCN8547
Tiếp theo chương trình, Cô Nguyễn Thị Tuyết Vân – Phó hiệu trưởng trường điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường.
DSCN8583

Thầy và trò trường Tiểu học Hải Vân như được tiếp thêm động lực khi được đồng chí Trương Công Hiếu- Quận ủy viên -Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin quân Liên Chiểu, đồng chí Thân Đức Minh – Chủ tịch HĐND phường – Phó bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể phường Hòa Hiệp Bắc, Ông Nguyễn Đăng Thiều – Đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường và về tham dự có thầy Nguyễn Thanh Tuấn – nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Hải Vân.
DSCN8601
DSCN8603
DSCN8605DSCN8612
Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường Tiểu học Hải Vân.
DSCN8626
DSCN8627